Đánh giá sàn Kucoin

James HeadshotTác giả: James Page
Cập nhật mới nhất: 28/06/2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các đánh giá và so sánh của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về Tiết lộ chi nhánh của chúng tôi..

Thật không dễ dàng để đánh giá một sàn giao dịch tiền điện tử mới chỉ xuất hiện từ năm 2017. Tuy nhiên, mặc dù Kucoin.com mới tham gia vào thị trường tiền điện tử, nhưng họ đã tạo được lời khen ngợi vang dội với danh tiếng về dịch vụ khách hàng xuất sắc và nền tảng dễ sử dụng. Họ phải làm điều gì đó đúng.

Ban đầu có trụ sở chính tại Hồng Kông, Kucoin được thành lập bởi một nhóm chuyên gia blockchain tận tâm. Họ bắt đầu xây dựng nền tảng này vào năm 2011 nhưng vẫn tiếp tục điều chỉnh thiết kế và bảo mật cho đến khi nó đáp ứng các tiêu chuẩn cao của họ. Họ đã mất 6 năm để nền tảng Kucoin và tiền tệ sẵn sàng ra mắt công chúng. Kucoin hiện đã được chuyển đến Singapore.

Điều đầu tiên bạn cần biết về nền tảng trao đổi này là họ có tham vọng. Mục tiêu của họ là trở thành một trong mười sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong vòng mười năm. Với tốc độ hiện tại, họ đang tung ra các loại tiền tệ mới, họ có thể làm được.

KuCoin logo

Ghé thăm trang web

Họ có danh tiếng tốt về việc cung cấp các cặp tiền mới trước hầu hết các sàn giao dịch khác. Nếu bạn mở tài khoản Kucoin ngay bây giờ, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để nhận được giá tiền điện tử thấp trên các tài sản tiền điện tử mới. Không có gì đáng tiếc khi sàn giao dịch của họ cũng nổi tiếng là một nơi tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới làm quen vì giao diện dễ dàng và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Đánh giá trao đổi Kucoin

Kucoin là một sàn giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Họ chưa cung cấp tiền tệ fiat, nhưng có nhiều khả năng chúng sẽ sớm thay đổi.

Ngay cả khi không có tùy chọn tiền tệ fiat, khả năng giao dịch tiền điện tử là đáng kinh ngạc. Kucoin cung cấp hàng trăm cặp tiền ngoài các cặp tiền điện tử truyền thống. Nếu có sự ghép nối mà bạn chưa thấy trên sàn giao dịch, hãy cho họ biết bạn nghĩ gì và họ có thể giúp thiết lập.

Kucoin giữ mức phí thấp để thu hút khách hàng mới. Giống như các sàn giao dịch khác, nó hoạt động trên một hệ thống phân cấp khuyến khích người dùng mang số dư Kucoins trong ví của họ. Những người thực hiện khối lượng lớn hơn và có nhiều Kucoins hơn, sẽ thu được lợi ích từ phí giao dịch và phần thưởng thấp hơn.

Họ cũng trả lại 90% phí đã thu cho khách hàng, thông qua phần thưởng lời mời hoặc hệ thống mua lại. Hệ thống mua lại sử dụng 50% phí giao dịch hàng ngày để mua lại tiền điện tử Kucoin và phân phối chúng lại cho người dùng có ít nhất 6 Kucoin trong tài khoản của họ.

Kucoin homepage

Kucoin luôn coi trọng vấn đề bảo mật. Họ đã xây dựng sàn giao dịch của mình dựa trên bảo mật cấp ngân hàng, với mã hóa kép và kho lưu trữ hồ sơ, phân tán, chống thảm họa. Tuy nhiên, chúng vẫn còn mới. An ninh có thể vẫn là một mối quan tâm trong tương lai.

Cho đến nay, các đánh giá Kucoin trên mạng xã hội hầu như hoàn toàn tích cực. Mọi người rất hài lòng với sự dễ dàng sử dụng trên chính sàn giao dịch và hài lòng với dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tốc độ giao dịch.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu, họ thậm chí còn cung cấp một liên kết nhanh ở cuối trang web của họ. Nó hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình như thể bạn không biết gì về giao dịch, từ việc mở tài khoản đến thực hiện giao dịch đầu tiên. Nó không thể dễ dàng hơn.

Tiền điện tử được cung cấp

Kucoin vẫn đang phát triển, điều này làm cho việc viết về những gì họ cung cấp có chút khó chịu. Họ luôn thêm các cặp giao dịch mới vào sàn giao dịch của họ, bạn sẽ thấy điều này nếu bạn xem qua nguồn cấp tin tức trên trang web của họ. Có thể là một thách thức để theo kịp các dịch vụ hiện tại của họ.

Những gì chúng ta có thể nói là sàn giao dịch cung cấp hàng trăm tài sản kỹ thuật số để giao dịch bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), USDT, Neo, mã thông báo ERC-20 , v.v. Với tất cả những gì họ cung cấp, không có gì lạ khi họ giới thiệu một số cặp mới mỗi tuần.

Tất cả những điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào các altcoin mới trước khi chúng có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có giá khởi điểm luôn thấp. Các nhà đầu tư mới có thể tham gia trước các chuyên gia.

Kucoin Shares (KCS)

Điều thú vị nhất về Kucoin là tiền điện tử của nó, Kucoin Shares (KCS). Nền tảng này sử dụng nó để khuyến khích khách hàng bằng cách giảm giá phí và tiền thưởng cho những người giới thiệu. Nghe có vẻ giống như một trò lừa đảo, nhưng Kucoin không thấy tiền từ nó. Họ thậm chí đã tự nguyện tiêu hủy hàng triệu đồng tiền của họ để giữ cho nó có dung môi và chất lỏng.

Kucoin markets

Với tất cả hàng trăm tùy chọn tiền điện tử trong hàng trăm cặp riêng biệt, người dùng có thể mong đợi một thị trường đang phát triển đáp ứng nhanh chóng nhu cầu. Tuy nhiên, không rõ liệu họ có thể duy trì tốc độ phát triển hay không — nhưng hiện tại, họ có vẻ đang theo kịp mọi thứ.

Phí và giới hạn giao dịch Kucoin

Hãy dành một chút thời gian để xem xét cuộc trao đổi và xem tất cả những ồn ào là gì. Như đã đề cập ở trên, Kucoin đã thiết kế nền tảng của mình để dễ sử dụng, đặc biệt cho người mới bắt đầu. Nó có thể tùy chỉnh và thích ứng, cho phép truy cập nhanh vào lịch sử đặt hàng, các đơn đặt hàng hiện tại và trước đây cũng như giá hiện tại trong nháy mắt.

Tất nhiên, trước khi bạn có thể bắt đầu, bạn cần phải tạo một tài khoản. Không có gì đặc biệt về quá trình này. Nó đơn giản và thân thiện với người dùng.

Khi bạn thực hiện kiểm tra KYC và tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn sẽ cần bắt đầu gửi tiền. Kucoin chỉ là một dịch vụ chuyển tiền điện tử sang tiền điện tử, vì vậy các đồng tiền mã hóa có thể mất một khoảng thời gian để đạt được điều đó, nhưng tính linh hoạt được cung cấp bằng cách có rất nhiều đồng tiền khác nhau có nghĩa là bạn có thể gửi tiền với tốc độ chuyển nhanh hơn.

Kucoin không tính phí tiền gửi.

Sau khi tài khoản của bạn được cấp vốn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch. Chọn đơn vị tiền tệ cơ bản của khoản tiền gửi của bạn từ danh sách thả xuống, sau đó tìm giao dịch được ghép nối mà bạn muốn thực hiện. Hoạt động giao dịch cho cặp tiền đó sẽ xuất hiện trên màn hình với thông tin giá cả ở đầu.

Kucoin cung cấp nhiều tùy chọn để cá nhân hóa màn hình trao đổi, chẳng hạn như chọn giữa chế độ xem hình nến hoặc biểu đồ đường, trong số các khả năng khác. Nếu bạn muốn đặt các chỉ báo, sàn giao dịch cung cấp danh sách thả xuống các tùy chọn có sẵn. Họ thậm chí còn có một công cụ so sánh cho phép bạn theo dõi hiệu suất giữa các loại tiền điện tử khác nhau.

Kucoin đã thiết kế sàn giao dịch của mình để tối đa hóa khả năng tiếp cận cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng như người mới. Ví dụ: lệnh mua xuất hiện với màu xanh lá cây và lệnh bán có màu đỏ, điều này giúp mọi thứ luôn sạch sẽ và dễ hiểu, ngay cả trong nháy mắt. Các hộp lệnh mua và bán được mã hóa theo cùng một cách, điều này tạo nên một màn hình hiển thị đẹp và dễ đọc, hoạt động tốt cho mọi người.

Hộp trung tâm ở cuối màn hình hiển thị các đơn đặt hàng đang hoạt động. Trên đầu có một tab cho phép bạn chuyển đổi giữa các đơn hàng hiện tại và các đơn hàng đã giao trước đây. Đây là một phương pháp khá tiện lợi, cho phép bạn theo dõi lịch sử đặt hàng và trạng thái đơn hàng hiện tại của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Thực hiện giao dịch đơn giản như nhập nó vào một trong các hộp lệnh và đặt giá và số tiền. Cũng như các sàn giao dịch khác, phí của nhà sản xuất luôn thấp hơn phí của người mua.

Kucoin dựa trên cấu trúc phí của mình dựa trên một hệ thống phân cấp xem xét tổng số lượng giao dịch trong 30 ngày qua cũng như số lượng Kucoin bạn có trong tài khoản của mình. Bạn càng có nhiều Kucoins, phí của bạn sẽ càng thấp. Do chương trình mua lại, hoạt động giống như cổ tức, bạn sẽ nhận được cổ phần ổn định của Kucoin chỉ để kinh doanh với họ.

Tuy nhiên, rút ​​tiền từ một tài khoản là một câu chuyện khác. Mỗi loại tiền điện tử khác nhau có phí rút tiền phụ thuộc vào giá trị thị trường hiện tại của nó. Kucoin cũng đặt mức tối thiểu cho tất cả các lần rút tiền, điều này cũng phụ thuộc vào loại tiền được rút.

Hỗ trợ khách hàng

Với một sàn giao dịch mới như Kucoin, bạn sẽ thấy khó khăn ngày càng tăng về cam kết của họ đối với dịch vụ khách hàng. Đó dường như cũng là trường hợp ở đây. Có rất nhiều nhận xét trái chiều từ khách hàng. Một số không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về dịch vụ mà họ nhận được. Những người khác cảm thấy ghê tởm vì sự thiếu chuyên nghiệp và thất vọng với các vấn đề giao tiếp.

Kucoin cung cấp nhiều phương pháp để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng tận tâm của họ. Bạn có thể trò chuyện ngay lập tức với nhân viên có sẵn thông qua màn hình trò chuyện trực tuyến hoặc gửi báo cáo qua email. Trang web hứa rằng họ sẽ xử lý tất cả các truy vấn một cách kịp thời và hiệu quả.

Trang web cũng nói rằng họ có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, những người làm việc chăm chỉ để giải quyết các vấn đề một cách kịp thời, nhưng liệu điều đó có hiệu quả trong thực tế hay không vẫn còn phải xem. Khách hàng thường xuyên báo cáo các vấn đề về ngôn ngữ với đại diện và sự thiếu hiểu biết chung của họ về sản phẩm cũng như các vấn đề của khách hàng.

Những khó khăn này không phải là điều người dùng hy vọng khi chọn một sàn giao dịch mới.

Các đánh giá hỗn hợp làm cho việc đánh giá hỗ trợ khách hàng của họ có vấn đề như viết về lịch sử của họ. Có thể — và có khả năng — những vấn đề này sẽ được giải quyết khi chúng phát triển. Tuy nhiên, hiện tại, các khách hàng tiềm năng nên biết rằng có thể có vấn đề về dịch vụ nếu họ quyết định làm việc với Kucoin.

Kucoin có an toàn để sử dụng không? Nền tảng giao dịch là lừa đảo hay hợp pháp?

Kucoin chưa bao giờ bị hack và được xây dựng dựa trên mã hóa cấp ngân hàng. Theo trang web của họ, họ đã thực hiện các bước ấn tượng để đảm bảo an ninh với mã hóa đa cấp và lưu trữ chống thảm họa. Họ cung cấp xác thực hai yếu tố yêu cầu người dùng Kucoin cung cấp mật khẩu và mã xác minh được gửi đến thiết bị di động của họ hoặc được tạo trên một ứng dụng như Google Authenticator.

Các đánh giá hỗn hợp của người dùng ngụ ý rằng khách hàng đưa ra những lo ngại về bảo mật với nhân viên dịch vụ mà không bao giờ được giải đáp một cách thỏa đáng.

Thật không dễ dàng để tìm thấy nhiều thông tin về bảo mật của Kucoin trên trang web của nó. Nếu khách hàng xem xét các thông báo của họ, họ sẽ tìm thấy các báo cáo về những điều cần tìm trong Lừa đảo lừa đảo và các vấn đề săn trộm danh tính khác, nhưng không có nhiều thông tin được liệt kê cụ thể về các chương trình và thủ tục của họ để cung cấp biện pháp bảo vệ.

Tuy nhiên, một lần nữa, kể từ năm 2019, Kucoin chưa bị hack. Chúng tôi biết rằng họ cung cấp nhiều cấp độ mã hóa cho nền tảng và giao dịch của họ và họ cung cấp bảo mật cấp ngân hàng bằng cách phân phối các trung tâm dữ liệu trong nhà ở chống thiên tai. Ngoài ra, có rất ít thông tin về các biện pháp chính xác được áp dụng.

Kucoin hiện cũng tồn tại bên ngoài bất kỳ cơ quan quản lý nào. Khách hàng quan tâm đến việc giám sát quy định đối với việc trao đổi giao dịch của họ nên thận trọng. Với tất cả những điều này, một số người dùng lo ngại có thể cân nhắc liệu đó có phải là nơi giao dịch an toàn nhất hay không.

Điểm mấu chốt: Hiện tại, bằng chứng cho thấy Kucoin là một nền tảng giao dịch an toàn và ổn định, nhưng chúng dường như không có kinh nghiệm và việc thiếu các chi tiết cụ thể về các biện pháp bảo mật của chúng là điều đáng lo ngại.

Câu hỏi thường gặp

Kucoin có ứng dụng di động không?

Kucoin cung cấp các ứng dụng cho cả Android và IOS có sẵn trên Google Play Store và iOS App Store, tương ứng. Đánh giá của khách hàng cho cả hai ứng dụng đều tích cực — cho đến nay. Các ứng dụng cung cấp hầu hết các tính năng của sàn giao dịch đầy đủ, bao gồm giao dịch, chế độ xem thị trường thời gian thực và báo giá đồng bộ với trang web chính thức.

Một số khách hàng cho biết đôi khi gặp khó khăn khi truy cập ứng dụng, nhưng ngược lại, khách hàng rất hài lòng với cả hai phiên bản.

Những quốc gia nào được Kucoin hỗ trợ?

Kucoin hiện không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan quản lý nào, vì vậy họ hoạt động ở tất cả các quốc gia, nhưng vì mối quan tâm đến tiền điện tử luôn phát triển, các quốc gia có thể đóng vai trò tích cực hơn trong việc quản lý theo thời gian. Khía cạnh này có thể ảnh hưởng đến Kucoin trong tương lai vì họ dường như sẽ thực hiện ít hành động để tuân thủ bất kỳ cơ quan quản lý hiện có nào.

Kucoin hỗ trợ những đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán nào của Fiat?

Kucoin hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng thông thường, chuyển khoản ngân hàng, PayPal và chuyển khoản điện tử Interac. Nền tảng này đã hợp tác với nhà cung cấp thanh toán Simplex để cho phép người dùng của họ mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Hiện tại, Kucoin chỉ hỗ trợ tiền gửi USD và EUR.

Kucoin có cung cấp ví tiền điện tử không?

Có một ví trực tuyến thông qua trang web mà từ đó người dùng thực hiện giao dịch của họ, nhưng Kucoin không cung cấp ví. Mặc dù hầu hết người dùng coi Kucoin là một sàn giao dịch an toàn, nhưng bạn nên sử dụng ví cứng vì nền tảng này còn mới và chưa được thử nghiệm.

Kucoin có hỗ trợ giao dịch ký quỹ không?

Kucoin cung cấp một số dịch vụ trao đổi tiền điện tử tiên tiến ấn tượng. Điều này bao gồm giao dịch ký quỹ, sổ lệnh, phân tích thị trường theo thời gian thực và thậm chí là bàn OTC cho các nhà giao dịch khối lượng lớn.

Phần kết luận

Kucoin có quá nhiều đánh giá trực tuyến thuận lợi đưa ra bức tranh trao đổi rực rỡ đang gia tăng. Đặc biệt, các bài đánh giá về ứng dụng tạo ấn tượng về một sàn giao dịch tuyệt vời, dễ sử dụng, linh hoạt và được đóng gói với các tính năng tuyệt vời. Tất cả những điều này có thể đúng, nhưng vẫn còn quá sớm trong lịch sử của công ty để tin tưởng hoàn toàn vào điều đó.

Các dịch vụ phong phú về tiền điện tử và cấu trúc phí mới của họ trông hấp dẫn đối với bất kỳ nhà giao dịch mới làm quen nào. Chúng đáng để theo dõi, nhưng thận trọng, theo dõi, nhưng người ta không thể không cảnh giác với thực tế là chúng quá mới – đặc biệt là với các đánh giá tiêu cực về bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty khiến người mới làm quen cảm thấy thoải mái, Kucoin có thể phù hợp với bạn, nhưng chúng tôi sẽ bỏ qua nếu chúng tôi không nhắc khách hàng tiềm năng rằng họ vẫn còn nhiều điều để chứng minh. Tuy nhiên, hiện tại, họ là một trong những sàn giao dịch hứa hẹn nhất.

Ghé thăm trang web

Giới thiệu về tác giả

James Page

James Headshot

James là biên tập viên chính. Với niềm đam mê tài chính và bất cứ thứ gì blockchain, tiền điện tử đang ở ngay trong ngõ của anh ấy. Anh ấy chịu trách nhiệm về hầu hết nội dung trên trang web, cố gắng hết sức để giữ cho mọi thứ được cập nhật và nhiều thông tin nhất có thể.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tiền kỹ thuật số và tiền điện tử rất dễ bay hơi và có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. Giá cả và hiệu suất của họ là rất khó đoán và hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất trong tương lai. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính hoặc nhận lời khuyên của riêng bạn độc lập với trang web này trước khi dựa vào thông tin được cung cấp.