Đánh giá sàn eToro

James HeadshotTác giả: James Page
Cập nhật mới nhất: 28/06/2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các đánh giá và so sánh của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về Tiết lộ chi nhánh của chúng tôi..

Trước buổi bình minh của Bitcoin, eToro đã xuất hiện vào năm 2007 tại Israel với một tầm nhìn trong đầu: làm cho giao dịch có thể tiếp cận được với mọi người, ở bất kỳ đâu và giảm sự phụ thuộc vào các tổ chức tài chính truyền thống. eToro khởi đầu là một nền tảng giao dịch xã hội trực tuyến cho cổ phiếu và các công cụ tài chính khác. Tuy nhiên, một khi tiền điện tử bắt đầu có được vị thế, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ bắt đầu cung cấp tiền điện tử như các sản phẩm đầu tư.

Mặc dù ngày nay eToro được biết đến như một công ty quan trọng trong thế giới CFD và giao dịch tiền điện tử, nhưng không phải lúc nào người ta cũng biết đến nó theo cách này. Các tính năng giao dịch này là một bổ sung tương đối gần đây được thực hiện để giải thích cho thị trường tài chính liên tục thay đổi. Ngày nay, hơn 6 triệu người dùng thích làm việc thông qua eToro và giao dịch nhiều loại tài sản tài chính và sử dụng các công cụ phức tạp.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về eToro, cách thức hoạt động và cách nó so sánh với các dịch vụ trao đổi tiền điện tử khác hiện có trên thị trường.

etoro logo

Ghé thăm trang web

Giới thiệu về nền tảng giao dịch

eToro lần đầu tiên bắt đầu như một nền tảng fintech đơn giản để giao dịch các công cụ tài chính theo cách dễ hiểu, dễ tiếp cận. Từ đó, nó trải qua một vài lần thay đổi tên khác nhau, dẫn đến việc tạo ra ứng dụng di động eToro đầu tiên vào năm 2012. Trong 5 năm tiếp theo, nó được biết đến với sự kết hợp của khả năng giao dịch trực tuyến, chức năng quản lý danh mục đầu tư và xã hội tính năng giao dịch.

Chuyển sang năm 2017 — tại thời điểm này, nền tảng eToro đã bổ sung giao dịch tiền điện tử cho các loại tiền tệ phổ biến nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Một năm sau, họ bắt đầu phục vụ thị trường Hoa Kỳ bằng cách cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử trước khi vướng vào một số băng đỏ liên quan đến hoạt động của CFD. Chúng tôi chưa thể nói điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với eToro, nhưng họ đã có được kinh nghiệm quý giá khi tham gia trò chơi trao đổi trong hơn một thập kỷ.

Vì vậy, điều gì làm cho eToro khác với bất kỳ dịch vụ giao dịch hoặc sàn giao dịch tiền điện tử nào khác? Đối với một điều, nó tập trung nhiều vào việc kết hợp khía cạnh xã hội vào quá trình giao dịch. Nền tảng của họ cho phép các nhà giao dịch chia sẻ những thành công, thất bại và những lời thông thái để người tham gia có thể học hỏi từ những người khác trong cộng đồng giao dịch

etoro wesbite

Sau khi mở tài khoản eToro, bạn có thể bắt đầu hưởng lợi từ các cơ hội giao dịch, công cụ giáo dục và các tính năng giao dịch xã hội mà nó cung cấp. Cho dù bạn quan tâm nhất đến việc giao dịch cổ phiếu, trao đổi tiền điện tử hay làm việc với các tài sản tài chính khác, eToro đều có thứ gì đó cho tất cả mọi người. Nó đặc biệt thích hợp cho các nhà giao dịch mới bắt đầu muốn tham gia vào ngành và muốn có một số hướng đi khi họ thực hiện những bước đầu tiên.

Ví dụ: eToro cung cấp cho người dùng một tài khoản demo chứa 100.000 đô la tiền ảo mà họ có thể sử dụng để thực hành các chiến lược đầu tư của mình một cách không rủi ro. Bằng cách đó, họ có thể thấy họ sẽ đánh giá như thế nào khi giao dịch với chi phí thực, tìm hiểu về thị trường khi họ đi. eToro cũng cung cấp các phân tích thị trường ở nhiều mức độ chi tiết khác nhau để bạn có thể đi sâu vào nghiên cứu thị trường của mình như mong muốn.

Điều khác biệt giữa eToro với các nền tảng khác là rất nhiều lựa chọn đầu tư và giao dịch. Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử chỉ tập trung vào các dịch vụ dựa trên tiền điện tử, nhưng eToro kết hợp chúng với nhiều tài sản tài chính truyền thống khác. Phạm vi dịch vụ và hỗ trợ cộng đồng khiến eToro trở thành một nền tảng đa tài sản duy nhất trong số các đối thủ cạnh tranh của nó.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử không phải là chức năng duy nhất của eToro. Do đó, nền tảng này thiếu nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Các tùy chọn hạn chế, khi so sánh với một số sàn giao dịch tiền điện tử tên tuổi hàng đầu, so với một số sàn giao dịch tiền điện tử có vẻ nhạt nhoà. Điều này cũng đúng đối với các cặp tiền tệ.

Thật không may, đó là thực tế của việc làm việc với một nền tảng không tập trung tất cả các nguồn lực vào việc tối ưu hóa trao đổi tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng hỗ trợ các đồng tiền phổ biến nhất, bao gồm:

Giao dịch tiền điện tử trên eToro cũng dễ dàng như giao dịch bất kỳ thứ gì khác trên nền tảng của họ. Chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc vuốt ngón tay, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi khi lệnh thị trường của bạn được thực hiện ngay lập tức. Nếu bạn chưa quen với giao dịch tiền tệ, eToro cũng cung cấp nhiều video giáo dục cũng như cộng đồng hỗ trợ tích cực có thể giúp bạn nắm bắt những kiến thức cơ bản. Bạn có thể tự tin giao dịch trong thời gian ngắn.

Để nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể chọn gửi tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bằng EUR / USD / AUD / GBP hoặc thanh toán qua Neteller, PayPal, Skrill, iDEAL hoặc chuyển khoản. Bạn có thể kiểm tra Câu hỏi thường gặp về tiền gửi của nền tảng để biết các khoản tiền gửi tối đa hoặc tối thiểu và các hạn chế tiền gửi dựa trên vị trí của người dùng.

etoro markets

Ngoài giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử, eToro còn được biết đến nhiều nhất với vai trò là nền tảng giao dịch tài sản CFD. Đây là những công cụ có độ rủi ro cực cao khiến các nhà giao dịch mới làm quen và tài khoản nhà đầu tư bán lẻ nhanh chóng mất tiền. Đặc biệt nếu họ tham gia giao dịch một cách liều lĩnh mà không có sự trợ giúp của cố vấn tài chính chuyên nghiệp. Chỉ sử dụng khía cạnh này của giao dịch eToro nếu bạn cảm thấy thoải mái khi giả định rủi ro tài chính đi kèm với nó.

Phí và giới hạn

Giống như bất kỳ dịch vụ trao đổi hoặc giao dịch nào, eToro kiếm tiền từ các khoản phí khác nhau mà nó tính cho các dịch vụ khác nhau mà nó cung cấp. Tuy nhiên, điều làm cho hệ thống phí tiền điện tử của eToro trở nên độc đáo là eToro không tính phí đặt cọc hoặc phí giao dịch ngoài chênh lệch giá nếu bạn thanh toán bằng USD. Nếu không, các loại tiền tệ fiat khác phải chịu phí chuyển đổi.

Để biết thông tin chi tiết về tỷ lệ phần trăm chênh lệch cho mỗi loại tiền điện tử, hãy truy cập phần “Giờ thị trường và phí” trên trang web của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là mức chênh lệch được quảng cáo trên trang web của họ là tối thiểu và không được đảm bảo theo bất kỳ cách nào. Chúng cũng có thể thay đổi dựa trên điều kiện thị trường. Nếu bạn muốn rút tiền từ eToro, bạn sẽ phải trả phí rút tiền là 25 đô la và số tiền rút ít nhất phải là 50 đô la.

Một khoản phí khác mà bạn phải để ý là phí 10 đô la không hoạt động của eToro. Phí này phát sinh khi bạn không đăng nhập được vào tài khoản của mình trong 12 tháng liên tục. Hãy đảm bảo đăng ký tài khoản của bạn vài tháng một lần ngay cả khi bạn không định thực hiện bất kỳ hoạt động trao đổi nào. Mặc dù đây chỉ là một khoản phí nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn khuyến nghị bạn nên coi chừng.

Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù eToro tiếp thị là có sẵn cho người dùng 24/7, nhưng hơi khó để nhận được phản hồi tức thì từ nhân viên dịch vụ khách hàng của họ. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ số điện thoại nào để được hỗ trợ trong thời gian thực, ngoại trừ số điện thoại của chi nhánh tại Úc. Nếu bạn gặp vấn đề cấp bách vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể không nhận được giải pháp nhanh chóng.

Những gì họ cung cấp là một hệ thống bán vé trực tuyến, trả lời câu hỏi của bạn qua email. Quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ. Nhiều khách hàng đã báo cáo sự không hài lòng trên phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù nhân viên dịch vụ khách hàng vẫn giữ một giọng điệu chuyên nghiệp và điềm đạm. Tuy nhiên, họ cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nga, Pháp, Ba Lan, Trung Quốc và Ả Rập.

Bất chấp những gì eToro thiếu trong hỗ trợ trực tiếp, họ cung cấp rất nhiều tài nguyên để bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình. Khái niệm giao dịch xã hội cho phép một cộng đồng năng động mong muốn giúp giải quyết các vấn đề của nhau. Ngoài ra còn có một trang Câu hỏi thường gặp toàn diện, bao gồm nhiều câu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau có liên quan đến nền tảng.

eToro có an toàn để sử dụng không?

Về bảo mật người dùng, nhà môi giới trực tuyến tuyên bố rằng họ sẽ rất nỗ lực để bảo vệ ví và khóa của người dùng. Để đảm bảo tài sản quan trọng và tài chính của bạn không bị rơi vào tay kẻ xấu, các chiến lược bảo mật hàng đầu thị trường và công nghệ đa chữ ký được triển khai. eToro chứng thực rằng, vì lý do bảo mật, họ không thể đi vào chi tiết về các quy trình và biện pháp bảo mật của họ.

Vì eToro được quản lý chặt chẽ bởi một số cơ quan khác nhau trên toàn cầu, nên người dùng có thể tin tưởng rằng đó là một nơi an toàn để thực hiện giao dịch và trao đổi tiền điện tử. Các biện pháp an toàn bắt buộc, chẳng hạn như xác thực hai tầng dựa trên điện thoại và mã hóa SSL, đảm bảo an toàn cho tài sản, tài khoản và dữ liệu của bạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Hãy cùng xem một số câu hỏi thường gặp nhất về eToro. Câu hỏi thường gặp mở rộng hơn có sẵn trên trang web của eToro.

eToro có hỗ trợ giao dịch di động không?

Có, ứng dụng di động của eToro được hàng nghìn người sử dụng mỗi ngày. Giao diện thân thiện với người dùng là một lựa chọn tuyệt vời để giao dịch tài sản và trao đổi tiền điện tử. Thực hiện theo quy trình đơn giản trên trang web của họ để tạo tài khoản và liên kết tài khoản của bạn với ứng dụng.

Ứng dụng của eToro được hỗ trợ bởi cả Android và Apple và có sẵn trên Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS. eToro không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nhưng trang web của họ được xây dựng tốt.

eToro có phải là một nền tảng lừa đảo không?

EToro không phải là một nền tảng trao đổi tiền điện tử điển hình, đó là lý do tại sao rất nhiều nhà giao dịch tiền điện tử nghi ngờ về độ tin cậy của nó. Tuy nhiên, eToro là một sàn giao dịch hoàn toàn xác thực và không lừa đảo. Trong những năm qua, eToro đã chứng tỏ mình là một nền tảng an toàn cho nhiều loại dịch vụ tài chính khác nhau. Nền tảng này được quản lý bởi một số cơ quan quản lý cấp cao nhất, bao gồm FCA (Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh), ASIC (Ủy ban đầu tư và chứng khoán Úc), ESMA (Cơ quan thị trường và chứng khoán châu Âu) và CySEC (Ủy ban chứng khoán và giao dịch Síp ).

Những quốc gia nào được eToro hỗ trợ?

Khi nói đến việc sử dụng eToro, câu hỏi liên quan hơn là “Những quốc gia nào KHÔNG được eToro hỗ trợ?” Nền tảng này được yêu cầu cập nhật danh sách các quốc gia đã chặn nó do luật và quy định giao dịch của riêng họ. Hiện tại, đây là những quốc gia bị cấm sử dụng eToro một cách hợp pháp:

 • Hoa Kỳ
 • Canada
 • Cuba
 • Nhật Bản
 • Bắc Triều Tiên
 • Iran
 • Syria
 • gà tây
 • Serbia
 • Albania
 • Sudan

eToro đã có mặt ở Hoa Kỳ một thời gian, nhưng kể từ đó nó đã bị cấm hoạt động hoàn toàn ở đó bởi SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch). Hoa hồng không cho phép bán các công cụ CFD cho công dân Mỹ. Dựa trên điều này, eToro đã phải làm lại mọi thứ để tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ.

Kể từ đó, giao dịch thực đã được cung cấp cho cư dân của hơn 30 tiểu bang, bao gồm:

Alabama, Alaska, Arizona, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Florida, Georgia, Idaho, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Mississippi, Missouri, Montana, New Jersey, New Mexico, North Dakota , Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, South Carolina, South Dakota, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, Washington DC, West Virginia, Wisconsin và Wyoming cũng như Quần đảo Bắc Mariana và Tiểu bang Hoa Kỳ Hòn đảo xa xôi. Thật không may, cư dân Hoa Kỳ sống bên ngoài đất nước không được phép sử dụng eToro trong bất kỳ khả năng nào. Hiện tại, eToro đang hướng tới một kế hoạch dài hạn cho phép công dân Hoa Kỳ sử dụng nó một cách tự do, nhưng cho đến khi đó chúng tôi sẽ phải đợi bản cập nhật.

Để thực thi các hạn chế này, eToro yêu cầu xác minh danh tính và địa chỉ bằng cách sử dụng xác minh số điện thoại, ID do chính phủ cấp và bằng chứng về địa chỉ của bạn. Các tài khoản chưa được xác minh bị cấm giao dịch và rút tiền và có thể bị đóng tài khoản.

eToro có cung cấp ví tiền điện tử không?

Có, eToro cung cấp ví tiền điện tử cho bất kỳ ai sử dụng nền tảng này để trao đổi tài sản tiền điện tử. Bạn thậm chí có thể mua tiền điện tử trực tiếp vào ví của mình thông qua Simplex bằng cách thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thật không may, tiền xu không thể được chuyển lại từ ví eToro sau khi chúng được chuyển sang nó từ nền tảng giao dịch eToro.

EToro có hỗ trợ giao dịch ngoại hối không?

Đúng. Giao dịch ngoại hối là một trong những tùy chọn giao dịch khác của eToro nhắm đến người mới bắt đầu hơn là các nhà giao dịch ngoại hối có kinh nghiệm. Những hạn chế chính là thiếu các tính năng có thể tùy chỉnh và phí rút tiền cao hơn mức trung bình.

CopyTrader và CopyPortfolio của eToro là gì?

CopyTrader là một chương trình nhà đầu tư phổ biến cho phép người dùng mô phỏng các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Copy-trading giúp họ tìm hiểu thêm về ngành và phát triển chiến lược của riêng mình sau này.

Mặt khác, Copy Portfolio là một dịch vụ quản lý danh mục đầu tư độc đáo hỗ trợ các nhà giao dịch trong quá trình đa dạng hóa danh mục đầu tư và giảm thiểu rủi ro dài hạn liên quan đến bất kỳ loại hình giao dịch nào.

Kết luận

eToro là một nền tảng duy nhất trong thế giới trao đổi tiền điện tử. Nó cho phép truy cập vào một loạt các công cụ tài chính khác ngoài tiền điện tử, vốn không được nhiều công cụ khác hỗ trợ. Mặc dù điều này có thể làm cho nó trở thành một nền tảng yếu hơn trong mắt những người chỉ quan tâm đến giao dịch tiền điện tử, nhưng đó là một lợi ích cho một nhà giao dịch có kinh nghiệm làm việc với cổ phiếu và CFD, ETF hoặc các nhà môi giới ngoại hối. Bạn có chọn sử dụng nó hay không chủ yếu là câu hỏi về loại giao dịch bạn thích làm.

eToro được khuyến nghị cho những người muốn trao đổi tiền điện tử nhưng cũng muốn xử lý tài sản tài chính dựa trên tiền tệ phẳng của họ trong cùng một nền tảng. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử ngay từ đầu và nhận được lời khuyên đầu tư tốt nhất. Với quyền truy cập vào khối lượng lớn các nguồn tài nguyên giáo dục, một người mới có thể trở thành một chuyên gia sau một thời gian thực hành.

Không ít hơn, các hạn chế quốc gia là không may. Hy vọng rằng trong tương lai gần, eToro sẽ tìm ra giải pháp để phục vụ nhiều khách hàng Mỹ, Canada và Nhật Bản hơn nữa.

Ghé thăm trang web

Giới thiệu về tác giả

James Page

James Headshot

James là biên tập viên chính. Với niềm đam mê tài chính và bất cứ thứ gì blockchain, tiền điện tử đang ở ngay trong ngõ của anh ấy. Anh ấy chịu trách nhiệm về hầu hết nội dung trên trang web, cố gắng hết sức để giữ cho mọi thứ được cập nhật và nhiều thông tin nhất có thể.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tiền kỹ thuật số và tiền điện tử rất dễ bay hơi và có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. Giá cả và hiệu suất của họ là rất khó đoán và hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất trong tương lai. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính hoặc nhận lời khuyên của riêng bạn độc lập với trang web này trước khi dựa vào thông tin được cung cấp.